Ưu điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên đang là lựa chọn của khá nhiều gia đình hiện nay. Với những thiết kế đơn giản và hiện đại phù hợp với không gian phòng ngủ. Tủ quần áo giúp cho căn phòng trở nên ngăn nắp, sang trọng hơn. Việc cất giữ và bảo quản quần áo sẽ trở nên tiện lợi và dễ dàng.

Ưu điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên

Giữa nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau trên thị trường, tủ quần áo gỗ tự nhiên vẫn được tin tưởng và lựa chọn. Vậy tủ quần áo gỗ tự nhiên có ưu điểm gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số đặc tính nổi trội của chúng!

Độ bền cao nhờ chất liệu tốt

Có nhiều loại gỗ khác nhau có thể sử dụng làm tủ quần áo. Đặc biệt khi sử dụng gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu lại có độ bền cao và tính thẩm mỹ tuyệt vời.  Loại gỗ này giúp tủ có khả năng chịu va đập, hạn chế các hiện tượng cong vênh, co ngót cánh tủ. Màu gỗ tự nhiên đẹp sang trọng và vân gỗ trên bề mặt sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ của tủ.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên
Tủ quần áo gỗ tự nhiên thiết kế đơn giản

Thiết kế hiện đại

Với những mẫu tủ quần áo hiện đại, thiết kế đơn giản đang là xu hướng được sử dụng khá nhiều. Không sử dụng nhiều họa tiết và hoa văn trang trí. Sử dụng các thiết kế khối chắc chắn, sang trọng. Thường có 2 đến 3 buồng treo quần áo, mỗi buồng có kệ để quần áo gập. Phía dưới là ngăn kéo để quần áo nhỏ hoặc đồ ngủ ở nhà vô cùng tiện lợi. Với những thiết kế hiện đại, bên sườn tủ quần áo còn có hệ kệ để túi sách hoặc trang trí sang trọng.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên
Tủ quần áo gỗ tự nhiên kích thước lớn

Một số mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ óc chó CT508

Mẫu tủ này có thiết kế hình khối hiện đại, đẳng cấp. Điểm nhấn nhờ chuốt gỗ song song ở cánh tủ, ngăn kéo và kệ trang trí. Giúp tủ bớt đơn điệu và sang trọng hơn.

Kết cấu tủ 6 cánh, 3 ngăn kéo dưới và kệ trang trí ở cạnh bên. Khoang treo đồ rộng rãi, kệ để đồ gấp bố trí hợp lý, thuận lợi trong việc cất giữ nhiều loại quần áo khác nhau.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên
Tủ quần áo gỗ tự nhiên sang trọng

Tủ quầ áo óc chó CT509

Với kích thước tiêu chuẩn (dài – sâu – cao) : 3000 – 600 – 2200 (ĐVT: mm). Tủ quần áo gỗ óc chó CT509 kết cấu  3 buồng tủ. Khoang chứa đồ bên trong  rộng rãi, bố trí các giá treo, đợt để đồ gấp khoa học. Bạn có thể dễ dàng phân loại quần áo và bảo quản chúng tốt hơn. 3 ngăn kéo rộng rãi bên dưới là không gian để những loại quần áo hàng ngày, quần áo ở nhà,… rất tiện lợi.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên
Tủ quần áo gỗ tự nhiên thiết kế đơn giản

Mẫu tủ mã CT510

Chất liệu tủ được làm từ gỗ óc chó Bắc Mỹ tẩm sấy nghiêm ngặt, kiểm định và lựa chọn trước khi đưa vào sản xuất. Do đó, tủ quần áo gỗ óc chó CT510  có chất lượng và độ bền cao. Tủ có thiết kế lớn cho bạn thoải mái cất giữ và bảo quản quần áo.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên
Tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp sang trọng

Nếu quý khách đang có nhu cầu tham khảo Tủ quần áo gỗ tự nhiên. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Cát Tường để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

=>>> XEM THÊM CÁC MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN: TẠI ĐÂY

Cát Tường – Đem may mắn đến ngôi nhà của bạn