Không gian phòng ngủ gỗ óc chó TK102 hiện đại, tiện nghi

Đồ nội thất gỗ tự nhiên luôn được ưu tiên trong không gian phòng ngủ. Tuy nhiên, toàn bộ đồ nội thất bằng gỗ có thể gây cảm giác choáng ngợp, bí bách. Cùng khám phá không gian phòng ngủ gỗ óc chó TK102 để học hỏi cách bố trí và sử dụng nội thất gỗ óc chó sao cho đẹp và hợp lý.

Phòng ngủ gỗ óc chó TK102 hiện đại, tiện nghi

Phòng ngủ gỗ óc chó tk102
Phòng ngủ gỗ óc chó TK102 với nội thất đầy đủ, tiện nghi

Sở dĩ nói, nội thất gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng cho phòng ngủ bởi 2 nguyên nhân chính, đó là chất lượng và thẩm mỹ.

Tầm quan trọng của nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ có yêu cầu cao về độ bền, chất lượng. Bởi, nó ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ và sức khỏe của người sử dụng. Gỗ tự nhiên có kết cấu chắc chắn, dẻo dai và an toàn với con người hơn so với các loại vật liệu khác. Phòng ngủ gỗ óc chó TK102 sử dụng nội thất gỗ óc chó cao cấp từ Bắc Mỹ. Gỗ óc chó là loại gỗ lâu năm, nổi tiếng với độ cứng và chất lượng cao cấp. Trải qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt, nội thất gỗ óc chó hạn chế co ngót, cong vênh và ẩm mốc trong quá trình sử dụng. Sản phẩm không ám mùi sơn hay tẩm hóa chất độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vẻ đẹp của nội thất gỗ óc chó

Về thẩm mỹ, gỗ tự nhiên có vẻ đẹp khác hẳn với các loại vật liệu khác, đặc biệt là gỗ óc chó. Bản thân gỗ óc chó đã có dải màu từ nâu nhạt đến nâu socola sang trọng. Vân gỗ sóng hay xoáy nước tạo thành đốm rất đẹp, có hiệu ứng dưới ánh đèn. Chính vì vậy, đồ nội thất óc chó thường giữ nguyên màu sắc và vân gỗ tự nhiên thông qua sơn áp mộc. 5 lớp sơn với bề mặt được xử lý nhẵn mịn đã làm bộc lộ và nổi bật vẻ đẹp của vân gỗ óc chó. Đem đến vẻ sang trọng cho phòng ngủ gỗ óc chó TK102.

Nội thất phòng ngủ

Giường ngủ

Giường trong phòng ngủ gỗ óc chó tk102 chắc chắn
Giường trong phòng ngủ gỗ óc chó tk102 chắc chắn, đem lại giấc ngủ sâu và an tâm

Đây là đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ. Giường có thoải mái, vững chãi thì giấc ngủ mới chất lượng. Giường được thiết kế với kích thước khoa học, đệm giường êm ái, đảm bảo sự thoải mái khi nằm xuống. Đầu giường to, 4 chân chắc chắn khiến người ngủ cảm thấy an tâm, không bị giật mình khi ngủ.

>>>>> Xem thêm: Giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại

Tủ đầu giường

Tủ đầu giường là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ hiện đại. Nó vừa đóng vai trò là tủ chứa đồ cá nhân vừa là đồ trang trí cho phòng ngủ. Tủ đầu giường trong phòng ngủ gỗ óc chó TK102 thiết kế khá đơn giản, đồng bộ với kệ tivi.

Kệ tivi

Kệ tivi phòng ngủ gỗ óc chó tk102 hiện đại
Phòng ngủ gỗ óc chó tk102 sử dụng kệ tivi đồng bộ với tủ đầu giường. Tạo sự liên kết trong không gian phòng ngủ. Kệ có kích thước phù hợp, không chiếm diện tích.

Một vài năm trở lại đây, kệ tivi được sử dụng nhiều trong không gian phòng ngủ. Kệ tivi phòng ngủ thường đơn giản hơn so với kệ tivi phòng khách. Thiên nhiều sở thích cá nhân và sự tiện lợi. Phòng ngủ cũng thường nhỏ hơn so với phòng khách, do đó, kích thước kệ cần phù hợp với không gian này. Kệ tivi trong phòng ngủ TK102 có thiết kế đa năng, gọn gàng.

Tủ quần áo

Tủ quần áo là nơi lưu trữ quần áo, chăn màn được gọn gàng và sạch sẽ. Phòng dùng tủ quần áo gỗ óc chó 4 cánh với ngăn treo và kệ để đồ gấp rộng rãi. Quần áo của bạn sẽ luôn được giữ gọn gàng, thẳng thắn trong tủ. Đặc biệt, tủ thiết kế kịch trần, âm tường tối ưu không gian phòng ngủ. Vừa tận dụng được không gian để đồ vừa tiết kiệm được diện tích phòng ngủ.

>>>>> Xem thêm: Các mẫu tủ quần áo gỗ óc chó đẹp

Phòng ngủ gỗ óc chó TK102 với thiết kế sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi đem đến cho bạn thời gian nghỉ ngơi thư giãn và thoải mái nhất.